Theo phong thủy, nên treo gì trước cửa nhà mang tài lộc?

Chú tâm đến yếu tố phong thủy khi trang trí và thiết kế nhà ở  giúp bạn thu may mắn, thuận lợi công việc. Nên treo gì trước cửa nhà để mang tài lộc, may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó cần lưu ý những điều không nên làm. Bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để xem đặt đồ nội thất nào cho ngôi nhà của mình.

Nên treo gì trước cửa nhà

Những thứ nên treo trước cửa nhà để gọi tài lộc

Treo chuông gió gọi vận may trước cửa nhà

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc treo chuông gió không đơn giản chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn có thêm điểm nhấn mà còn là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tiền tài, thu hút tài lộc cho gia chủ.

Khi bạn treo chuông gió trước cửa, những âm thanh của chuông gió chính là nguồn năng lượng vô hình rất tốt cho ngôi nhà của bạn, tiếng chuông gió giúp gọi đến những điều tốt lành, may mắn đến gia đình của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm bài viết có nên làm cửa sổ 3 cánh

Treo tiền xu tài lộc

Ngoài ra, bạn có thể đặt tiền xu kích lộc. Bởi trong phong thủy muốn hút tài lộc vào nhà, kích thích vận may thì đặt đồng tiền xu sẽ giúp bạn xua đuổi vận xui ra khỏi nhà. Đặc biệt, nếu như bạn chọn được những đồng tiền xu có chạm khắc rồng thì đồng tiền càng hút tài lộc, giúp bạn phất lên như diều gặp gió.

Đồng xu may mắn theo phong thủy, giúp thu hút tài lộc đến với gia chủ

Treo ngũ phúc hoa mai

Trong một số trường hợp, do địa hình mà cửa chính ngôi nhà ở hướng không tốt cho gia chủ thì bạn có thể sử dụng ngũ phúc hoa mai treo hai bên cửa chính. Việc làm đó để hóa giải phong thủy hướng cửa xấu giúp cho gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc hơn, hóa giải các góc xấu, hướng xấu của ngôi nhà.

Cây cảnh tài lộc trang trí trước cửa nhà thêm thẩm mỹ và phong thủy

Dùng cây cảnh tài lộc

Nếu có thể bạn hãy đặt một chậu cây cảnh trước cửa nhà. Nếu chưa biết chọn cây gì mang vượng tài đến cho ngôi nhà thì bạn hãy tham khảo một số loại cây như cây cau cảnh, cây dừa, hoa hòe…Bởi những cây trồng trước cửa nhà không đơn giản mang lại nguồn không khí trong lành cho gia đình bạn mà nó còn có ý nghĩa về mặt phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Phong thủy trước cửa nhà và những điều tuyệt đối không nên làm

Khi xây dựng nhà ở, thiết kế nội thất cần đảm bảo nguyên tắc phong thủy đã có từ rất lâu và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đời sống con người tăng cao, vấn đề phong thủy nhà ở cũng vì thế quan trọng không kém

Trong phong thủy tốt nhất bạn không nên đóng đinh lên cửa nhà. Nhiều người thường hay đóng đinh lên cửa thay cho những chiếc móc quần áo để tiện lợi lại gọn gàng. Thế nhưng, điều này lại đem đến xui xẻo, làm cho tiền tài của gia đình thất thoát.

Trước cửa nhà cũng không nên sử dụng gương. Gương là một vật dụng không thể thiếu, làm đẹp cho nội thất. Treo gương nhất định phải hợp phong thủy nếu không sẽ đem lại xui xẻo cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình.

Không nên để rác trước cửa nhà. Cửa chính là lối đi gọi tài lộc, việc để rác trước cửa nhà gây ảnh hưởng đến luồng khí tốt, vận may của mình. Thậm chí, dù cho ngôi nhà của bạn ở vị trí đắc địa cũng không thể mang tài lộc đến cho bạn được.

Trang trí vật phẩm phong thủy trước cửa nhà

Treo gì trước cửa nhà để trừ tà hiệu quả

Theo quan niệm dân gian, có nhiều loại treo để trừ tà và mang lại may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học nào chứng minh hiệu quả của những phương pháp này. Dưới đây là một số gợi ý cho việc treo đồ trước cửa nhà:

  1. Treo cây xanh: Theo phong thủy, treo cây xanh trước cửa nhà có tác dụng tạo sinh khí và tăng cường năng lượng tích cực cho gia đình.
  2. Treo chuông gió: Chuông gió có thể tạo ra âm thanh êm dịu, giúp xua đuổi tà ma và mang lại tài lộc.
  3. Treo tranh phong thủy: Tranh phong thủy với hình ảnh đẹp, tươi sáng và ý nghĩa may mắn sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực và hòa thuận cho gia đình.
  4. Treo chimes: Chimes là loại nhạc cụ gió có âm thanh ngọt ngào và nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư thái và bình yên cho gia đình.

Tạm kết

Trên đây là một số gợi ý dành cho quý bạn chưa biết nên treo gì trước cửa nhà để mang lại tài lộc, bình an và may mắn. Phong thủy là điều rất quan trọng cho ngôi nhà nhằm đem lại điều tốt lành và xua đuổi điều xấu, đen đủi cho gia chủ. Chính vì thế, bạn đừng bỏ qua những điều cần kiêng kỵ khi treo hay đặt một vật dụng gì trước cửa nhà.

Nếu như bạn có băn khoăn hay còn điều gì thắc mắc hoặc bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm cửa nội thất thì bạn hãy liên hệ với cuanhapkhau chúng tôi để nhận được nhiều thông tin chi tiết hơn cũng như nhận được sự tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm mà bạn quan tâm. 

Xem thêm các dòng sản phẩm của cửa nhập khẩu:

Cửa thép vân gỗ Cửa thép vân gỗ 1 cánh Cửa thép vân gỗ 2 cánh
Cửa thép vân gỗ 4 cánh Cửa thép chống cháy Cửa WC

Trả lời