Cửa thép vân gỗ có tốt như lời đồn không?

Trên thị trường hiện nay cửa nhôm và cửa thép vân gỗ hiện đang là hai sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn so với cửa nhôm thì cửa thép vân gỗ có tốt không? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này. 

Cửa thép vân gỗ có thực sự tốt và đáng mua?

Để chọn được một loại cửa thích hợp cho công trình, chủ đầu tư thường tính toàn và cân nhắc rất nhiều vấn đề. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn xem so với cửa nhôm thì cửa thép vân gỗ có tốt không

>>cửa thép vân gỗ mua ở đâu<<

cửa thép vân gỗ có tốt như lời đồn không?

Cửa nhôm kính vân gỗ hiện nay cũng được sử dụng rất nhiều.

Về mặt kết cấu của cửa thép vân gỗ

 Cửa thép vân gỗ được cấu tạo từ 1 tấm thép mạ điện với lớp ở giữa được làm từ Honeycomb paper giúp gia tăng độ dày cho cửa hơn 5 phân. Loại thép được sử dụng là thép mạ điện cao cấp nên giúp cho cửa có độ bền cao, tính chắc chắn và chống lại được các tác nhân từ môi trường. Trong khi đó, cửa nhôm có cấu tạo chính làm bằng nhôm nhẹ và rất chắc chắn. Nhưng so về kết cấu thì cửa nhôm lại nhẹ hơn cửa thép vân gỗ. Nhưng so về độ bền thì cửa thép lại bền hơn cửa nhôm. 

Về khả năng cách nhiệt và chống cháy của cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ được làm từ vật liệu thép mạ điện. Loại thép này được xem là có khả năng chịu nhiệt lên đến hơn 600 độ. Cùng với đó là hệ xương chịu lực chắc chắn có độ dày trên 5 phân giúp cho cửa luôn vững chắc cả trong những đám cháy lớn. Còn cửa nhôm kính có kết cấu đặc trưng là làm bằng profile kim loại nên không có nhiều ưu thế trong khả năng chống cháy. Cửa nhôm chỉ cách nhiệt tốt hơn cửa nhựa và cửa gỗ còn về độ cách nhiệt thua xa cửa thép. 

>Tham khảo thêm các sản phẩm:

cửa thép vân gỗ 2 cánh

cửa thép vân gỗ 4 cánh

Về khả năng cách âm của cửa thép vân gỗ 

Cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính đều được giới thiệu là có khả năng cách âm tốt như nhau. Vì cả hai loại cửa này đều có độ kín khít rất tốt. Nên khi khách hàng cần loại cửa có khả năng cách âm tốt thì đây là hai lựa chọn không tồi. 

cửa thép vân gỗ có ưu điểm gì đáng dùng hơn cửa nhôm

Về mặt hình thức cửa thép vân gỗ trông không khác gì cửa gỗ tự nhiên.

Về tính thẩm mỹ 

Về mặt thẩm mỹ thì cửa thép vân gỗ và cửa nhôm mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng. Trong đó, nhôm thường có màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác hiện đại cho không gian. Còn cửa thép vân gỗ với màu sắc và hoa văn vân gỗ đa dạng lại phù hợp với phong cách cổ điển. Đồng thời, nó còn giúp đưa không gian của bạn gần gũi hơn với thiên nhiên. Tùy từng nhu cầu và sở thích khác nhau mà các bạn có thể cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp. 

Về mặt giá cả 

Về giá cả thì theo khảo sát cửa nhôm kính có mức giá thành cao hơn so với cửa thép vân gỗ từ 15-50%. Do cửa nhôm kính được làm bằng kính cường lực, kết cấu cũng phức tạp hơn cửa thép vân gỗ nên mức giá sẽ cao hơn. Trong khi đó cửa thép vân gỗ lại có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Vì thế tùy vào điều kiện kinh tế, phong cách thiết kế của công trình mà các bạn sẽ lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. 

giải đáp thắc mắc cửa thép vân gỗ có tốt không

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra một số tiêu chí so sánh cửa nhôm và cửa thép vân gỗ có tốt không cho các bạn tham khảo. Mỗi loại cửa đều mang trong mình những ưu và nhược điểm khác nhau nên các bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. 

Nếu các bạn có nhu cầu mua cửa thép vân gỗ tại hà nội chất lượng với mức giá cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với Cửa Nhập Khẩu để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

https://study.edu.vn/,https://giasumontoan.net/,https://bdsvinhphuc.com.vn,https://shoponline.com.vn/,https://toathuocdongy.com/
0915 572 527