Review Khóa Cửa Thông Minh Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Ai cũng muốn tìm cho mình những sản phẩm tốt cho gia đình. Và để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, công trình của mình khóa cửa thông minh tốt nhất luôn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được khóa cửa thông minh loại nào tốt.

ổ khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh là gì?

Khóa cửa thông minh là dòng khóa cửa hiện đại, thay vì phải sử dụng lỉnh kỉnh chùm chìa khóa thì giờ đây bạn không cần đến chúng nữa. Chưa kể, khóa cửa thông minh có độ an toàn tốt, bảo vệ an ninh cho ngôi nhà bạn không bị người lạ xâm nhập. Chính vì vậy, khóa cửa thông minh là một sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây.

>>> Xem thêm mẫu khóa cửa điện tử bán chạy tại cuanhapkhau.com

Ưu điểm của khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống hiện đại như vân tay, mã số, thẻ từ, mở app trên smartphone… Bên cạnh đó, một số dòng cửa còn được tích hợp thêm những tính năng khác nhằm tăng sự an toàn cho người dùng bao gồm chuông cửa, camera quan sát, chốt khóa cửa an toàn…

Sử dụng khóa cửa thông minh đem lại cho người dùng sự tiện lợi, sự an toàn và bảo mật cao. Những hôm bạn đi làm về muộn bạn không cần phải lỉnh kỉnh với đồng chìa khóa chỉ một vài thao tác đơn giản bạn dễ dàng mở cửa. Hơn nữa, khóa cửa thông mình rất khó để làm giả lại có cấu tạo chắc chắn hơn loại cửa thông thường.

khoá cửa thông minh

Khóa cửa thông minh tích hợp nhiều tính năng

Cửa rất dễ sử dụng với loại khóa thông minh, tính thẩm mỹ cao có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nội thất gia đình mình.

Với một số ưu điểm trên thì thật khó để từ chối khóa cửa thông minh đem lại cho gia đình bạn nhiều lợi ích trong cuộc sống

>>> Có thể bạn quan tâm mẫu khóa cửa tay gạt

Tiêu chí đánh giá khóa cửa thông minh hãng nào tốt

Có nhiều cơ sở, cửa hàng, đại lý cung cấp sản phẩm này. Sự đa dạng về thương hiệu, chủng loại là điều khiến khách hàng hoang mang và khó lựa chọn đâu mới là sản phẩm đúng với ý của mình nhất.

Để lựa chọn được khóa cửa thông minh tốt nhất đúng với mục đích sử dụng của mình, bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau để đánh giá như:

  • Lõi trục khóa: Là bộ phận quan trọng của khóa cửa thông minh giúp bảo vệ ngôi nhà an toàn tối đa, ngăn chặn khả năng chống cạy phá của người lạ xâm nhập. Theo tiêu chuẩn quốc tế lõi trục phải có chốt hai chiều chống rung, chống cắt, chống cạy, chốt cảm ứng.
khoá cửa thông minh
Ưu điểm của khóa cửa thông minh
  • Chất liệu: Đây là một điểm quan trọng để đánh giá khóa cửa thông  minh tốt nhất được làm từ chất liệu gì. Nếu sản phẩm được làm từ hợp kim cao cấp khó bị phá hủy, khả năng chống gỉ, chống cháy nổ, trầy xước và không lưu lại vết tay trên bề mặt thì được đánh giá là sản phẩm tốt.
  • Khả năng hoạt động: Sự hoạt động nhịp nhàng, có sự chuyển động nhanh nhạy giữa kết cấu cơ khí bên trong và nắm tay cửa giúp cho người dùng thấy dễ dàng đóng/ mở khóa. Ngoài ra, việc kết hợp thêm nhiều phương thức mở khóa khác mang đến cho người dùng đa dạng cách thức mở cửa.
khoá cửa thông minh
Cuanhapkhau chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu

Để mua được khóa cửa thông minh tốt nhất đòi hỏi bạn phải thật kỹ càng trong việc lựa chọn đại lý, công ty bán khóa cửa điện tử. Nếu như bạn chưa tìm được đơn vị hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng cửa chống cháy hãy liên hệ với Cửa Nhập Khẩu để nhận được tư vấn.

  • Hotline: 02439 962 962 / 024 383 56789
  • Fanpage : Cửa Thép Nhập Khẩu
  • Email: info@cuanhapkhau.com

Trả lời