Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa

Công nghệ hiện đại 4.0 giúp con người tới gần hơn những tiện ích đẳng cấp. Những sản phẩm thông minh dần trở nên quen thuộc và gần gũi với con người. Trong đó, khóa cửa thông minh điều khiển từ xa là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Ưu- nhược điểm của khóa cửa thông minh điều khiển từ xa

Dòng sản phẩm khóa cửa thông minh điều khiển từ xa hiện đang là một thiết bị được yêu thích trên thị trường. Dần dần thay thế chiếc chìa khóa truyền thống đem lại nhiều lợi ích, tiện lợi cho gia đình.

Được làm bằng chất liệu thép chống mài mòn, có độ bền cao nên không lo bị kẻ gian phá khóa hay đột nhập vào nhà. Đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của gia đình bạn.

Khóa cửa điều khiển từ xa 1
Khóa cửa điều khiển từ xa 1

Khóa điều khiển từ xa đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng dù bạn ở bất cứ nơi đâu cũng có thể mở cửa được. Nếu như bạn đang làm một công việc dở tay không tiện mở cửa thì chiếc điều khiển từ xa sẽ mở cửa giúp bạn.

Một ổ khóa có thể kết nối với một hoặc nhiều Remote sau khi cài đặt. Mỗi một ổ khóa sẽ có một mật khẩu mã khóa riêng. Nên chỉ có bạn mới mở được khóa cửa thôi.

Chính vì sử dụng công nghệ cao nên giá thành của sản phẩm không hề rẻ. Và việc lắp đặt của dòng khóa này cũng yêu cầu cần có sự đầu tư và thật cẩn thận.

Khóa cửa thông minh sử dụng bằng pin nên bạn để ý thay pin đúng thời điểm. Tránh trường hợp phát sinh không đáng có.

Các bài viết liên quan khác:

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn khóa cửa thông minh điều khiển từ xa

Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa là dòng sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, để lựa chọn được khóa thông minh chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân thì lại không phải là điều dễ dàng gì. Do đó, bạn nên tìm hiểu một số thiết bị sau để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Khóa cửa thông minh 2
Khóa cửa thông minh 2

Điều đầu tiên, khi lựa chọn bất cứ chiếc khóa nào bạn phải xem xét lõi trục khóa có chắc chắn hay không. Một lõi trục khóa cứng sẽ giúp ngôi nhà của bạn được bảo vệ tối đa, chống kẻ gian đột nhập, cạy phá.

Tiếp đó, khóa cửa thông minh vẫn đảm bảo được tính năng hoạt động của một khóa cơ truyền thống. Để nhận biết được điều đó, bạn nên lưu ý đến kết cấu cơ khí, vật liệu sử dụng, cấu tạo lỗ khóa và chìa.

Ngoài ra, cửa thông minh có thiết lập tính năng mở khóa bằng vân tay. Cách này giúp bạn tránh được trường hợp lộ mật khẩu hoặc bạn “trót” quên mật mã mở khóa. Mở khóa bằng vân tay thuận tiện và có độ bảo mật cao.

Cuối cùng, bạn cũng đừng quên kiểm tra bộ phận cảm ứng và mật khẩu có nằm trong vùng bảo vệ kim loại hay không. Nếu thiết bị có chức năng chống mở theo kiểu bạo lực, phát hiện, cảnh báo hành vi mở cửa trái phép gửi thông báo cho người sử dụng.

ổ khóa cửa thông minh hiện đại
Khóa cửa thông minh 3

Hy vọng qua những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm thông tin về khóa cửa thông minh điều khiển từ xa. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm khóa cửa thông minh, liên hệ với CuaNhapKhau.com 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 02439 962 962 / 024 383 56789

Fanpage : Cửa Thép Nhập Khẩu

Website: www.cuanhapkhau.com

Email: info@cuanhapkhau.com

Trụ sở: Số 352 Phố Huế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT: 0915 572 527

Kho hàng: Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

VP Miền Trung: Số 166 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng – ĐT: 0326 888 666

VP Miền Nam: Số 736 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh – ĐT: 0903 696 678

Trả lời