Giới Thiệu Các Mẫu Khóa Cửa Gỗ Đẹp Nhất 2023

Cửa gỗ là loại cửa đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay và khóa cửa gỗ là vật dụng không thể thiếu. Mẫu khóa cửa gỗ đẹp mang lại tính thẩm mỹ lại đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua hàng uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Lý do nên sử dụng khóa cửa gỗ

Khi chúng ta lựa chọn một chiếc khóa cửa gỗ tốt sẽ mang bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn cũng như cuộc sống của bạn được đảm bảo một cách tốt nhất. Hơn nữa, một chiếc khóa cửa gỗ chất lượng giúp bạn tiết kiệm kinh tế, sử dụng lâu dài, bền bỉ.

Những mẫu khóa cửa gỗ hiện nay

Nếu bạn đang thắc mắc khóa cửa gỗ loại nào thông dụng nhất trên thị trường thì bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

  • Khóa cửa tay nắm đấm tròn
  • Khóa cửa tay gạt cửa gỗ
  • Khóa cửa chốt- khóa bấm
  • Khóa cửa cơ
  • Khóa cửa điện tử

Tìm hiểu các mẫu khóa cửa gỗ đẹp

Như đã nói, trên thị trường khóa  cửa gỗ có rất nhiều loại, các mẫu khóa cửa gỗ đẹp để khách hàng lựa chọn. Và để chọn được khóa cửa gỗ loại nào tốt thì bạn hãy nên tìm hiểu một số mẫu khóa cửa dưới đây để có phương án tốt nhất cho gia đình mình.

Khóa cửa điện tử

khóa cửa điện tử
khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử là loại khóa cửa của thế hệ mới nhất. Sử dụng công nghệ ứng dụng bảo mật tiên tiến nhất với nhiều cấp độ bảo mật khác nhau như: mật mã, thẻ từ, vân tay… Được nhiều người dùng đánh giá là tốt hơn nhiều so với khóa cơ truyền thống.

Khóa điện tử có các dòng thông dụng như khóa từ sử dụng thẻ từ và chìa khóa cơ để nâng cao tính bảo mật. Khóa cửa mã số giúp cho gia chủ dễ dàng bấm một mật mã quen thuộc để mở cửa. Khóa cửa vân tay là dòng cao cấp nhất tích hợp đầy đủ các chức năng từ thẻ từ, mật mã, chìa cơ và vân tay dự phòng.

Khóa tay gạt cửa gỗ

Khóa tay gạt là dòng khóa cơ truyền thống có cấu tạo khá đơn giản gồm 2 cần gạt ở hai phía cửa và khóa chốt. Ưu điểm của dòng khóa này chính là chống được người lạ xâm nhập vào nhà nếu như không có chìa khóa. 

Mẫu khóa cửa gỗ đẹp

Khóa cửa gạt tay 

Khóa tay cửa nắm tròn

Khóa tay cửa nắm tròn
Khóa tay cửa nắm tròn làm bằng đồng

Loại khóa này rất phổ biến và được sử dụng nhiều với đa dạng loại cửa khác nhau. Loại khóa cửa tròn này được thiết kế tiện lợi một đầu khóa và một đầu chốt bên trong mà giá thành lại rẻ. Chính vì vậy, khi nhắc đến khóa cửa tay nắm tròn mọi người thường nghĩ đến lắp đặt cho nhà vệ sinh.

Khóa cửa chốt – khóa bấm

Khóa cửa chốt - khóa bấm
Khóa cửa chốt – khóa bấm

Loại khóa này có then ngang đi qua cầu để khóa cửa. Cách mở khóa duy nhất chính là vặn chìa khóa để nút chốt ra khỏi cầu khóa. Thường được sử dụng để khóa cửa gỗ và các loại cửa xếp sắt. Khóa cửa này có thiết kế khá nhỏ gọn, rất dễ cầm tay.

Mua khóa cửa gỗ ở đâu uy tín giá rẻ?

Mỗi một loại khóa cửa sẽ có những ưu- nhược điểm khác nhau nên rất khó để có thể đánh giá khóa cửa tay gạt nào tốt.  

Khóa cửa gỗ chính là một phần không thể thiếu của cánh cửa, cũng như để đảm bảo an toàn cuộc sống cho gia chủ với nhiều mẫu mã, đa dạng kiểu dáng và tính năng sử dụng. Hy vọng qua chia sẻ trên cũng phần nào giúp cho bạn và gia đình tìm được một chiếc khóa cửa gỗ ưng ý, phù hợp với kinh tế của gia đình mình nhất.

khóa cửa gỗ
Địa chỉ mua khóa cửa gỗ uy tín

Còn rất nhiều các loại khóa cửa khác mà bạn có thể tham khảo và tìm hiểu khi đến với cuanhapkhau.com. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng thiết bị bảo vệ an toàn gia đình đặc biệt là sản phẩm cửa thép vân gỗ chống cháy. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu khóa cửa gỗ đẹp và cần tư vấn, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Hotline của chúng tôi:

  • 02439 962 962 / 024 383 56789
  • Fanpage: Cửa Thép Nhập Khẩu
  • Email: info@cuanhapkhau.com

Trả lời