Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

Rất khó để có thể đánh giá được dòng cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay, bởi mỗi dòng cửa đều có những ưu- nhược điểm khác nhau. Tùy vào kinh tế và nhu cầu của người tiêu dùng để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Cửa gỗ công nghiệp là gì? Phân loại cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, có cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên siêu mịn pha trộn theo chuẩn tỉ lệ PVC và các chất phụ gia tăng cứng. Đây là dòng cửa có thể thay thế được cửa gỗ tự nhiên mà giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí hơn cửa gỗ tự nhiên.

cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

Trên thị trường có nhiều dòng cửa gỗ và được phân loại theo tên gọi cũng như thành phần chính cấu tạo nên cánh cửa. Hiện nay, 2 thành phần cửa gỗ công nghiệp phổ biến là cửa gỗ công nghiệp truyền thống bao gồm cửa gỗ MDF, MFC, HDF cùng các loại gỗ ghép kết bề mặt và cửa gỗ công nghiệp thế hệ mới bao gồm cửa gỗ công nghiệp chịu nước, chịu nhiệt, chống cháy.

Dòng cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?

Cửa gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm hơn cửa gỗ tự nhiên mà giá cả lại rẻ hơn khi mà tình trạng gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Cửa gỗ công nghiệp có thể chống lại các tác nhân, ảnh hưởng của môi trường như mối, mọt, cong vênh… theo thời gian.

Cửa gỗ MDF: là dòng cửa gỗ có thể nói là có chi phí rẻ nhất trong các dòng cửa gỗ hiện nay. Cửa chống cong vênh tuy nhiên lại khả năng chịu nước không tốt. Khi gặp nước và hơi ẩm cửa dễ bị nở. Cho nên, người dùng nên cân nhắc chỉ nên lắp đặt loại cửa này ở vị trí khô ráo, thoáng mát.

cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

Cửa gỗ HDF: Được giới xây dựng gọi là cửa lõi xanh, cửa gỗ HDF có khả năng chống ẩm tốt hơn MDF nhưng vẫn nên tránh tiếp xúc nước. Cửa chống cong vênh tốt, tuổi thọ ở mức trung bình.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy: Có kết cấu đặc biệt bên trong, cửa chống cháy cách âm, nhiệt tốt, tùy từng loại cửa mà sẽ có giới hạn chịu lửa từ 60-120 phút mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng cửa gỗ công nghiệp có bền không? Mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu?

Ngày nay, hầu hết mọi người đều ưa sử dụng cửa gỗ công nghiệp thay vì dùng cửa gỗ truyền thống. Tại các tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm thương mại, khu tập trung đông đúc người dân đều sử dụng loại cửa gỗ cao cấp chính là cửa gỗ công nghiệp chống cháy hay còn được gọi là cửa sắt vân gỗ.

Cửa sắt vân gỗ có khả năng chống mối mọt, cong vênh, chịu được các tác động xấu của môi trường cao lại vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của người Việt. Một chiếc cửa giống như chiếc cửa gỗ truyền thống nhưng lại có thể chống cháy tốt.

cửa gỗ công nghiệp có bền không

Trên đây là một chút thông tin cơ bản về cửa gỗ công nghiệp nói chung. Co rất nhiều cách để đánh giá cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất. Tuy nhiên, để chọn cho gia đình mình dòng cửa phù hợp với kinh tế, nhu cầu sử dụng cũng như những đòi hỏi yêu cầu của công trình xây dựng thì Cửa Nhập Khẩu sẵn sàng tư vấn cho bạn thông tin hữu ích nhất.  

Bạn đang muốn tìm hiểu về cửa thép vân gỗ, hay đang muốn tham khảo giá cửa sắt vân gỗ hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.

Hotline: 02439 962 962 / 024 383 56789

Fanpage : Cửa Thép Nhập Khẩu

Email: info@cuanhapkhau.com

Trả lời

https://study.edu.vn/,https://giasumontoan.net/,https://bdsvinhphuc.com.vn,https://shoponline.com.vn/,https://toathuocdongy.com/
0915 572 527