Cửa chống cháy 2 cánh Hà Nội

Cửa chống cháy 2 cánh Hà Nội hiện nay được sử dụng rất phổ biến ở các tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại… Cuanhapkhau.com là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm cửa chống cháy. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, phù hợp với mọi khách hàng trên cả nước.

Cửa chống cháy là gì?

Cửa chống cháy là một thiết bị không thể thiếu ở các công trình xây dựng, tòa nhà cao tầng, văn phòng… hiện nay. Đây là một phát minh tuyệt vời đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

Cửa chống cháy có cấu tạo đặc biệt, khác với dòng cửa nội thất thông thường. Cửa được làm từ thép giúp mọi người có thể an toàn rời khỏi khi có hỏa hoạn bằng cách kéo dài thời gian khi xảy ra đám cháy.

Cửa chống cháy 2 cánh Hà Nội

Cửa gồm 2 lớp chống cháy và có một khoảng không gian ở giữa, khoảng không gian này đủ để đảm bảo sự an toàn cho người bên trong chờ người cứu hộ đến giải cứu.

Các sản phẩm cấu tạo nên cửa chống cháy được làm từ vật liệu khác nhau. Bên cạnh đó còn có những phụ kiện khác đi kèm như bản lề, ổ khóa, thanh thoát hiểm…

Các bài viết liên quan khác:

Đặc điểm nổi bật của cửa chống cháy 2 cánh Hà Nội

Vì là cửa chống cháy nên thời gian chống cháy của cửa rất đa dạng, ít nhất là 30 phút và có thể lên tới 120 phút. Để có được thời gian chống cháy như thế là nhờ 2 lớp thép tấm mạ điện cao cấp. Nhờ đó mà giúp tăng cường khả năng chống cháy tốt hơn.

Cửa chống cháy 2 cánh Hà Nội

Cửa được sơn dầu theo tiêu chuẩn sản xuất của Châu Âu. Khi sơn dầu lên bề mặt cửa đảm bảo độ mịn  như sơn tĩnh điện hay còn được gọi là sơn dặm để điều chỉnh lại độ mịn khi cửa bị trầy xước.

Gioăng cao su được lắp vào khung cửa nhằm giảm va đập, chống ồn và ngăn ngừa khói bụi.

Cửa chống cháy phải luôn được đảm bảo không bị cong, vênh như những mẫu cửa thông thường khác, có khả năng cách âm, cách nhiệt cùng độ là độ kín, độ khít của cửa rất cao.

Cửa chống cháy 2 cánh thường được lắp đặt ở đâu?

Do những năm gần đây tình trạng cháy nổ diễn ra nhiều hơn nên việc sử dụng cửa chống cháy 2 cánh Hà Nội là rất cần thiết bởi nó mang lại nhiều lợi ích lớn.

Cửa chống cháy 2 cánh Hà Nội 3
Cửa chống cháy 2 cánh Hà Nội 3

Cửa chống cháy 2 cánh thường được đặt ở nhiều công trình, nhiều không gian khác nhau. Cửa chống cháy 2 cánh dường như là một sản phẩm không thể thiếu ở các công trình, nhà cao tầng.

Cửa chống cháy 2 cánh thường được đặt ở các vị trí lối thoát hiểm để ngăn cách lưu thông giữa các tầng với  nhau, khu vực lánh nạn, phòng đo lường… Ngoài ra, cũng nên đặt biển cảnh báo để mọi người đóng chặt cửa khi có cháy.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm thông tin về cửa chống cháy. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về cửa chống cháy 2 cánh Hà Nội, liên hệ với Cửa nhập khẩu qua:

  • Hotline: 02439 962 962 / 024 383 56789
  • Fanpage : Cửa Thép Nhập Khẩu
  • Website: www.cuanhapkhau.com
  • Email: info@cuanhapkhau.com

Hoặc đến trực tiếp các địa chỉ sau:

  • Trụ sở: Số 352 Phố Huế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT: 0915 572 527
  • Kho hàng: Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
  • VP Miền Trung: Số 166 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng – ĐT: 0326 888 666
  • VP Miền Nam: Số 736 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh – ĐT: 0903 696 678

Trả lời