Tìm Hiểu Các Loại Khóa Cửa Tốt Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Lựa chọn các loại khóa cửa tốt nhất hay loại khóa nào mà trộm không thể mở được. Để đảm bảo cuộc sống của gia đình bạn luôn được an toàn thì bạn đừng bỏ qua thông tin hữu ích này.

Tiêu chí mua khóa cửa tốt nhất

Để đảm bảo sự an toàn và phòng tránh mất mát tài sản bởi kẻ lạ mặt tấn công, thì ổ khóa chính là một thiết bị cần thiết. Khóa cửa trên thị trường có rất nhiều loại và với mỗi người dùng sẽ có những nhu cầu sử dụng khác nhau.

Khóa cửa chống cắt có nhiều tính năng ưu việt
Khóa cửa chống cắt có nhiều tính năng ưu việt

Có rất nhiều tiêu chí để bạn mua khóa cửa:

 • Theo mục đích sử dụng: Ổ khóa có nhiều mục đích sử dụng như khóa cổng, khóa cửa hay khóa cửa phòng mà tùy thuộc vào độ bảo mật của từng vị trí mà chúng ta sẽ có loại khóa cửa phù hợp nhất.
 • Lựa chọn ổ khóa có chất liệu bền: Những ổ khóa cửa hay ổ khóa cửa điện tử thường là vật dụng bị tác động nhiều bởi nhiều yếu tố như thời tiết, sự va chạm nên bạn hãy chọn chiếc khóa có vật liệu bền và tuổi thọ cao. Thép, inox hay ổ khóa cao cấp có đặc tính chống cắt là tốt nhất.
 • Lựa chọn ổ khóa có nhiều chức năng an toàn: Là một thiết bị an ninh, ổ khóa cửa nên có nhiều tính năng bảo mật an toàn. Tùy thuộc vào mức độ bảo mật của từng vị trí bạn lắp đặt mà hãy chọn loại ổ khóa có tính năng bảo vệ khác nhau.

>>> Xem thêm mẫu khóa cửa điện tử

Có nên mua khóa cửa thông minh, khóa cửa chống cắt

Nhiều người thắc mắc liệu có nên mua khóa cửa thông minh. Để mua khóa cửa thông minh, bạn còn cần phải xem xét căn nhà của bạn có thiết kế như thế nào để lắp đặt cho thật phù hợp. Tất nhiên, khóa cửa thông minh sẽ có tính năng ưu việt hơn các loại khóa cửa thông thường khác:

 • Bảo vệ ngôi nhà an toàn toàn diện: Vì là khóa cửa thông minh nên nó sẽ có sự bảo mật rất cao. Sản phẩm có chất liệu cứng chắc khiến cho quá trình cạy phá cửa rất khó khăn. Còn nếu như bạn sử dụng khóa cửa có điện tử thì nếu có vấn đề gì chế độ cảnh báo thông minh sẽ “phản hồi” với bạn ngay lập tức.
 • Bảo vệ tính mạng gia chủ: Hiện nay có rất nhiều vụ trộm cắp đe dọa tính mạng gia chủ. Bạn hãy bảo vệ an toàn của mình và gia đình bằng chính chiếc khóa cửa thông minh.
Nên mua khóa cửa của hãng nào chất lượng và uy tín?
Nên mua khóa cửa của hãng nào chất lượng và uy tín?

>>> Có thể bạn quan tâm mẫu khóa cửa tay gạt an toàn nhất hiện nay

Các loại khóa cửa tốt hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều các loại khóa cửa tốt. Vậy thì nên mua khóa cửa hãng nào? Khách hàng tham khảo một số hãng dưới đây:

 • Khóa chống cắt Việt Tiệp: Việt Tiệp là mẫu khóa cửa thân thuộc và phổ biến hiện nay bởi tính năng chống cắt tốt.
 • Ổ khóa chống trộm Onika-Japan: Ngoài tính năng chống cắt thông thường, loại khóa này còn tích hợp thêm tính năng cảnh báo chống trộm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà.
 • Khóa chống cắt Titalium Abus: Mẫu khóa này được làm bằng chất liệu Titanium chống han gỉ tuyệt đối và có độ bền cao. Từng chi tiết trong ổ khóa đều được làm với chất liệu tốt dù dùng với thời gian dài vẫn đảm bảo sự an ninh.
Các loại khóa cửa tốt
Sản phẩm Khóa cửa Việt Tiệp

Còn rất nhiều các loại khóa cửa tốt khác mà bạn có thể tham khảo và tìm hiểu khi đến với cuanhapkhau.com. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm, thiết bị bảo vệ an toàn gia đình đặc biệt là sản phẩm cửa thép vân gỗ chống cháy. Khách hàng có thể yên tâm nếu muốn chọn loại khóa nào trộm không mở được. Nếu có nhu cầu về sản phẩm và cần tư vấn, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

 • Hotline của chúng tôi: 02439 962 962 / 024 383 56789
 • Fanpage: Cửa Thép Nhập Khẩu
 • Email: info@cuanhapkhau.com
 • Website: cuanhapkhau.com

Trả lời