Các loại cửa gỗ công nghiệp

Xu thế sử dụng cửa gỗ công nghiệp trở nên rất phổ biến và gần như có mặt ở khắp mọi nơi. Thế nhưng, có rất nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ được chất lượng, các loại cửa gỗ công nghiệp khiến cho việc lựa chọn sản phẩm này trở nên khó khăn hơn.

Các loại cửa gỗ công nghiệp

Đặc điểm chính của cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa gỗ có cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên mịn pha trộn PVC cùng các chất phụ gia. Cho cùng tỉ lệ và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín.

Do vật liệu gỗ công nghiệp là sản phẩm nhân tạo cho nên nhiều khách hàng có chút sự e dè về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Cũng như băn khoăn không biết liệu sản phẩm này hay không.

Các loại cửa gỗ công nghiệp

Những năm trước, trên thị trường chủ yếu dùng gỗ công nghiệp MDF. Thì khoảng thời gian trở lại đây gỗ công nghiệp đã có sự thay đổi lớn. Được xử lý với công nghệ mới, chất liệu mới, khắc phục nhược điểm của cửa gỗ thông thường, độ bền bỉ vượt trội.

Các loại cửa gỗ công nghiệp

Hiện trên thị trường có các loại cửa gỗ công nghiệp sau:

Cửa gỗ composite:

 • Dòng cửa gỗ này có khả năng chịu nước 100%, là dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp. Được cấu tạo từ các loại bột gỗ và xử lý bằng chất keo phụ gia. Không chứa chất độc hại, rất an toàn cho người sử dụng đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ.
 • Trải qua công nghệ sản xuất tiên tiến, độ chịu nén cao, độ bền cao không cong vênh, mối mọt. Nhưng độ cứng của cửa chưa cao nên cửa phù hợp lắp ở vị trí phòng ngủ, phòng vệ sinh. Không nên tiếp xúc nhiều với ánh sáng tự nhiên.

Cửa gỗ MDF:

 • Dòng cửa này có kiểu dáng tương đối đẹp, dễ sản xuất nhưng độ bền trung bình, khả năng chống chịu nước kém nên chi phí khá rẻ.

Cửa gỗ HDF:

 • Là loại cửa gỗ được sản xuất từ bột gỗ và keo ép thành tấm, với những vân gỗ nhân tạo. Trên bề mặt cánh cửa còn được sử dụng một hệ sơn màu tạo nên một cánh cửa da dạng màu sắc và kiểu dáng.
 • Cửa gỗ HDF được phủ loại chất liệu khác nhau sẽ có giá thành và độ bền khác nhau. Giá của sản phẩm thường ở phân khúc trung bình.

Các loại bài viết liên quan khác:

Có nên dùng cửa gỗ công nghiệp hay không?

Ngôi nhà nào cũng đều cần có cánh cửa, mỗi vị trí lắp đặt sẽ có một loại cửa phù hợp. Hầu hết mọi người đều lựa chọn cửa gỗ công nghiệp để lắp cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh hay cửa thông phòng bởi những vị trí này là nơi ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Bạn có thể lựa chọn loại cửa gỗ công nghiệp vì chi phí khá tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Cửa gỗ công nghiệp 2
Cửa gỗ công nghiệp 2

Trên thị trường, có rất nhiều cửa gỗ công nghiệp mới. Tuy nhiên, mỗi loại cửa đều có những ưu- nhược điểm khác nhau, mức giá cả khác nhau, chất liệu khác nhau. Cho nên, quý khách hàng hãy tìm hiểu và tham khảo thật kỹ dòng cửa gỗ công nghiệp mà mình lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại cửa gỗ công nghiệp, liên hệ với CuaNhapKhau.com qua:

 • Hotline: 02439 962 962 / 024 383 56789
 • Fanpage : Cửa Thép Nhập Khẩu
 • Website: www.cuanhapkhau.com
 • Email: info@cuanhapkhau.com

Hoặc đến trực tiếp các địa chỉ sau:

 • Trụ sở: Số 352 Phố Huế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT: 0915 572 527
 • Kho hàng: Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
 • VP Miền Trung: Số 166 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng – ĐT: 0326 888 666
 • VP Miền Nam: Số 736 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh – ĐT: 0903 696 678

Trả lời